(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *
hoc_dan_organ

Những thắc mắc thường gặp khi học và chơi đàn organ (18/04/2017)

Sẽ có khá nhiều những câu hỏi được đặt ra xung quanh việc học và chơi đàn organ, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của những người trong ngành 
dan_organ_ctk_6250

Đàn organ Casio CTK 6250 – Cây đàn hoàn hảo cho người mới học (18/04/2017)

Khi mà thị trường có khá nhiều các dòng đàn organ khác nhau, việc lựa chọn một cây đàn organ phù hợp cho người mới học quả là vấn đề khá khó khăn. Nhưng đừng lo, hãy cùng khám phá chiếc đàn organ Casio CTK 6250, chiếc đàn này hiện đang được đánh giá là sự lựa chọn khá phù hợp cho người mới học. 
hoc_piano_solo

Những kiến thức cần có của một người học piano solo (11/04/2017)

Niềm đam mê với âm nhạc đã đưa nhiều người đến gần hơn với những nhạc cụ và piano được xem là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều người. Với những âm thanh theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau như kéo con người càng ngày càng đến gần hơn với nhạc cụ này. 
dan_vong_co_bang_organ

Hướng dẫn cách đàn vọng cổ trên đàn organ (11/04/2017)

Vọng cổ là một thể loại âm nhạc khá quen thuộc với người dân các tỉnh miền Tây Nam Bộ, với dòng nhạc nhẹ nhàng, da diết nhưng lại khá dễ nghe, những bản nhạc vọng cổ được xem là nguồn động lực giúp người dân nơi này yên tâm làm ăn và xây dựng tương lai. 
dan_organ

Kinh nghiệm cho người mới chơi đàn organ (06/04/2017)

Đam mê dù là rất lớn nhưng thời gian để bạn chứng minh thì lại không hề nhiều. Trong khi kinh nghiệm tích lũy lại không có và bạn là người mới chơi đàn organ thật sự còn gặp khá nhiều thử thách. Càng thử thách, càng chông gai mới chứng tỏ bạn bản lĩnh và quyết định con đường yêu đam mê chơi đàn organ của mình là đúng. 
guitar_dem_hat

Kinh nghiệm tự học guitar đệm hát tại nhà (06/04/2017)

Làm thế nào để đệm hát bằng đàn guitar ở nhà hay được? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặc biệt không có điều kiện để tham gia các trường lớp giảng dạy bài bản. Hoặc những người muốn tự mình khám phá thêm tài năng của mình. 
guitar_cho_nguoi_moi_hoc

Guitar cho người mới học (06/04/2017)

Cây đàn guitar khá quen thuộc với hình ảnh chàng lãng tử, cậu sinh viên tài giỏi. Tuy nhiên, nhiều người đặc biệt mới bắt đầu học chơi guitar khá lầm tưởng nghĩ chỉ có một loại đàn mà thôi. Vậy những kiến thức bổ trợ, kinh nghiệm mài giũanào để người mới học đàn nắm chắc. 
lop_day_hoc_dan_guitar_co_ban_1

Lớp đàn guitar online – Làm sao để học hiệu quả? (04/04/2017)

Bạn sẽ có rất nhiều phương pháp để lựa chọn khi học đàn guitar, có thể học qua Internet, có thể học tại trung tâm dạy nhạc hoặc tìm giáo viên dạy tại nhà. Giữa khá nhiều sự lựa chọn như vậy, bạn sẽ cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nào và phương pháp nào sẽ thực sự phù hợp với bạn? 
piano_kawai

50 tuổi học piano có quá trễ? (30/03/2017)

Tuổi tác liệu có phải là một yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tiếp thu hoặc học một môn học nào đó hay không? Cụ thể như việc học piano, 50 tuổi học piano có quá trễ? 
noi_nay_co_anh_son_tung_sheet_nhac

Sheet nhạc Piano Nơi này có Anh - Sơn Tùng MTP (29/03/2017)

Bài hát Nơi này có Anh của Sơn Tùng hiên đang được nhiều bạn trẻ ưa thích. Admin sưu tầm Piano sheet, hợp âm Nơi này có anh chia sẻ đến bạn đọc

Nhằm tôn trong quyền tác giả, Admin để logo và website liên hệ của tác giả trên Sheet nhạc. Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết tại trang chính của người sáng tác.
Thương hiệu