(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *
749x425

Tuần lễ triển lãm nhạc cụ âm nhạc Việt Thương Music Fair 2017 (07/07/2017)

Tuần lễ triển lãm nhạc cụ âm nhạc Việt Thương Music Fair 2017 lần thứ 4 được Việt Thương Music tổ chức sẽ chính thức khai mạc vào sáng ngày 09/07/2017 tại sảnh A tầng trệt và showroom tầng 5 TTTM Crescent Mall quận 7, TP HCM 
cham_soc_dan_piano_cho_tuoi_tho_cao

Chăm sóc đàn Piano thế nào để có tuổi thọ cao (21/06/2017)

Đê chọn mua cho mình 1 cây đàn piano phù hợp, chất lượng đã là 1 việc làm khó, tuy nhiên việc sử dụng, bảo quản và chăm sóc đàn piano thế nào để có tuổi thọ cao, duy trì hoạt động của đàn piano ổn định là 1 điều còn khó hơn. Ở bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn đến các bạn cách sử dụng cũng như việc bảo quản đàn piano như thế nào là hợp lý nhất. 
danh_gia_dan_piano_kawai_k300

Đánh giá đàn piano kawai k300 (21/06/2017)

Đối với những ai đã yêu thích âm thanh của tiếng đàn piano thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ với thương hiệu Kawai, đặt biệt là sản phẩm đàn Piano Kawai K300. Những sản phẩm của thương hiệu đàn piano Kawai là sự kết hợp tinh túy giữa bí quyết chế tác và công nghệ sản xuất, sự kết hợp giữa sự sáng tạo và tay nghề điêu luyện của các thợ thủ công, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Trong đó dòng sản phẩm đàn piano Kawai K300 là sản phẩm tiêu biểu trong thương hiệu đàn piano của Kawai. 
huong_dan_chon_mua_dan_Ukulele

Hướng dẫn chọn mua đàn Ukulele chất lượng (21/06/2017)

Đàn Ukulele là một cây đàn trong hình dáng guitar thu nhỏ, thậm chí có rất nhiều người lầm tưởng đó chính là cây đàn guitar nhưng thực chất ukulele là một loại đàn hoàn toàn khác có xuất xứ từ Hawaii. 
huong_dan_mua_dan_Organ_cu

Hướng dẫn mua đàn Organ cũ chất lượng (21/06/2017)

Những nắm gần đây, đàn organ luôn được người dùng yêu thích và ưa chuộng. Thế nhưng, kinh phí hạn hẹp nên nhiều người phải tìm mua đàn organ cũ. Chọn đàn organ cũ như thế nào mới phù hợp với bạn và đầy đủ chức năng. Hướng dẫn chọn mua đàn organ cũ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. 
huong_dan_mua_dan_Piano_cho_nguoi_moi

Hướng dẫn mua đàn Piano cho người mới (21/06/2017)

Một cây đàn piano sẽ là sự chuẩn bị khởi đầu tốt nhất để bạn theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình. Và biết cách chọn mua đàn piano khi bạn mới học lại là một bước quan trọng, tiền đề để bạn hiểu sâu về cây đàn hơn. Phìm đàn tốt, âm thanh trong, độ vang xa hay giá sẽ yêu cầu nào được bạn đưa ra khi mua đàn piano. 
huong_dan_cach_mua_dan_Guitar_Dien_1

Hướng dẫn cách mua đàn Guitar Điện (21/06/2017)

Thị trường âm nhạc ngày càng đa dạng và nổi bật không chỉ những bản nhạc có giai điệu R&B, rock hay mang đậm chút mạnh mẽ của thiết bị điện tử. Những sân khấu hòa âm ánh sáng cuốn hút người nghe qua âm thanh bắt tai của tiếng đàn guitar điện. Bạn muốn mua guitar điện? Làm thế nào chọn mua được cây đàn phù hợp và chất lượng nhất. 
cham_soc_va_bao_quan_dan_Ukulele

Chăm sóc và bảo quản đàn Ukulele (21/06/2017)

Đàn ukulele một nhạc cụ nhỏ nhắn với âm thanh trong trẻo vang xa dần trở nên phổ biến với mọi người. Thậm chí chiếc đàn ukulele trở thành một vật bất ly thân trong mọi hoàn cảnh với nhiều người. Nhưng để giúp cho đàn luôn tốt thì bạn quan tâm tới cách chăm sóc, bảo vệ đàn ukulele. Dù khá nhỏ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của đàn. 
cham_soc_va_bao_quan_dan_piano_co

Chăm sóc và Bảo quản đàn PIANO Cơ (21/06/2017)

Bạn huỳnh Phước chia sẻ:" Em đã học chơi đàn piano cơ được 2 năm từ việc luyện tập từng bước, học hỏi. Bây giờ em đã tự tin có thể ngồi giao lưu với mọi người về piano. Nhưng điều em lo lắng là cây đàn của mình không còn được mới như trước và không biết có cách nào để bảo vệ đàn piano đươc tốt hơn. Em thật sự rất cần một lời chia sẻ". Và đây cũng là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm. 
cham_soc_va_bao_quan_dan_Guitar

Chăm sóc và Bảo quản đàn Guitar (21/06/2017)

Đàn guitar là một phần quan trọng để giúp bạn chơi được những bản nhạc, giai điệu hay. Cũng giống như chính bạn đàn guitar cũng cần được chăm sóc, bảo vệ “khỏe” mỗi ngày. Trong khi đó có rất nhiều cách để bảo quản, chăm sóc guitar khởi những va đập, nắng mưa thất thường.
Thương hiệu