(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Chương trình biểu diễn nhạc cụ casio nhân ngày nhà giáo Việt Nam tại SR 370 CMT8 F10 Q3

Thứ năm, 27/11/2014, 09:51 GMT+7

Biểu diễn & giới thiệu Digital Piano AP 460 & CTK 6250 casio 

Ngày 08/11/2014 tại SR của công ty Việt Thương đã có buổi giao lưu giới thiệu & biểu diễn nhạc cụ casio. Đến với buổi giao lưu này gổm có 3 lớp nhạc liên kết với công ty Việt Thương với 19 tiết mục gồm độc tấu keyboard - độc tấu Digital Piano & Piano 4 tay.

Trong chương trình biểu diễn có nhiều  em mới học đàn vừa đây thôi nhưng vì được Thầy khuyến khích cho dù  em có thể đàn chưa tự tin tin lắm vì lần đầu được bước lên sâu khấu, cho dù bài biểu diễn của em còn ngắn còn chưa có độ khó cao  nhưng vẩn  bước lên sân khấu để đàn cho các bạn cho ba mẹ xem và để cho các em cảm nhận được việc học nhạc học đàn tuyệt vời đến như thế nào vì lúc này đây mọi người đang chú ý về em. Với sự hỗ trợ từ điệu nhạc của giúp các em dễ dàng cảm nhận nhịp phách qua cách dễ dàng sử dụng của cây đàn casio các em đã  tự tin hơn bớt phần rụt rè bỡ ngỡ khi lần đầu bước lên sân khấu.

Trong buổi biểu diễn giao lưu này công ty Việt Thương cũng giới thiệu công nghệ mới của Digital Piano casio là sự tái tạo âm thanh piano tự nhiên ở mức độ chưa từng có trước đây của tính biểu đạt phong phú và sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống hay còn gọi là Piano gỗ. Thiết kế dáng đẹp gọn nhẹ dễ di chuyển, Đó là những lợi ích mà Digital piano casio đem đến cho người yêu mến môn học piano 

Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi diễn đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano gỗ . Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian cho ra tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất. không chỉ về mặt âm lượng mà còn về mặt sắc thái của chính bản thân âm thanh, quãng âm từ sắc thái ppp nhẹ, tinh tế (pinisssissimo) đến sắc thái fff mạnh, cường độ

 

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam đại diện công ty Việt Thương cũng kính chúc Quý thầy cô giáo nhất là thầy cô giáo đang giảng dạy âm nhạc được nhiều sức khỏe được nhiều học sinh yêu mến được & nhiều cảm xúc trong âm nhạc .

Buổi biểu diễn kết thúc với đầy ắp những tiếng cười & tiếng đàn

 

 

 

Xem thêm khóa học đàn Piano tại Trường âm nhạc Việt Thương Music School


Người viết : phóng viên nốt mi


Thương hiệu