(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Giáo trình học đệm hát & dạy đàn

Thứ năm, 16/10/2014, 16:12 GMT+7

Bộ giáo trình Video Clip học đệm hát & học đàn căn bản.

Trong thời gian qua hocdanonline.com.vn đã nhận được nhiều email & điện thoại trao đổi về bộ giáo trình học đệm hát & dạy đàn , hầu hết là lời độc viên khích lệ chúng tôi viết tiếp bộ những giáo trình này. Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn. 

Trong thời gian tới chúng tội sẽ tiến hành quay các clip học đệm cũng như các clip dạy đàn cho các phần kế tiếp. Trước mắt chúng tôi sẽ up bộ giáo trình học đàn mà công ty Việt Thương chúng tôi liên kết với đài truyền hình để các bạn tham khảo theo một cách dạy khác cách học khác.

Một số bạn yêu âm nhạc & muốn học đàn nhưng không có nhiều quỹ thời gian hoặc ngại tới lớp học vì nhiều lý do thì với những bộ giáo trình online hi vọng giúp các bạn thực hiện ước muốn âm nhạc của mình

Việc học nhạc là không giới hạn, hocdanonline mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình đến người yêu âm nhạc & yêu đàn phím. Chúng tôi sẽ ghi nhận những thiếu xót, những sai xót trên tinh thần chia sẻ & chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện ở mức tốt nhất.

Các bạn yêu âm nhạc chỉ cần đăng  ký  miễn phí để vào trang web học đàn. 

Thắc mắc xin gởi về phucpham@vietthuong.vn

Mong các bạn luôn ủng hộ & chia sẻ thông tin đến những người bạn - người thân - người yêu âm nhạc trong gia đình mình về trang web hocdanonline.com.vn. Vì chúng tôi luôn tâm niệm:

" Có âm nhạc cuộc sống tươi đẹp hơn"

Xin trân trọng thông báo..

Xem thêm các Khóa học đánh đàn Guitar tại Việt Thương


Người viết : Admin


Thương hiệu