(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Tặng Đĩa Tự Học Đàn Miễn Phí

Thứ tư, 18/09/2013, 15:07 GMT+7

Kính thưa Quý Khách hàng, Quý Thầy cô

Công Ty Việt Thương hân hạnh giới thiệu DVD tự học đàn trình độ căn bản tới quý khách hàng khi mua nhạc cụ CASIO.

Tặng đĩa học đàn miễn phíQua những Video Clip hướng dẫn tự học đàn được up trên Youtube, chúng tôi nhận được nhiều thư đóng góp ý kiến xây dựng chân thành từ những người yêu mến âm nhạc. Công ty Việt Thương chúng tôi xin chân thành cám ơn và ghi nhận những góp ý, qua đó từng bước hoàn thiện hơn cho những Video Clip sắp ra sau này.

DVD trình độ căn bản được tặng kèm theo đàn được tổng hợp từ những Video Clip đã được đăng trên Youtube, điều này giúp qúy khách hàng khi học sẽ không còn tình trạng “lag” gây mất cảm xúc âm nhạc khi phải đợi “ load” hình ảnh học.

Với DVD tự học đàn này Quý khách hàng , Quý phụ huynh có thể trao dồi bổ sung kiến thức âm nhạc thông qua đàn phím của nhạc cụ CASIO, từ đó tự bản thân mình có thể “ tự học và chơi được đàn” hay kiểm tra hướng dẫn con em sẽ - đang học đàn phím điện tử.

Trong DVD tự học đàn chúng tôi có bổ dung :

Backing Track ( nhạc nền)  giúp quý khách đã biết đàn có thể  độc tấu trên nền nhạc có sẵn, hình thức như có 1 ban nhạc đệm cho mình. Điều này giúp quý khách có nhiều cảm xúc , nhịp phách chính xác &  tạo nhiều hứng thú cho người thưởng thức.

Midi File ( nhạc nền )các file nhạc này quý khách sử dụng khi nhạc cụ của quý khách có SD Card hay USB. Với file nhạc này Quý khách sẽ dễ dàng thay đổi tốc độ ( tempo) Cung ( tông phù hợp của người hát )...Chúng tôi cung cấp 5 thể loại nhạc gồm: truyền thống, trữ tình, thiếu nhi, topten & ngoại quốc. Quý khách sử dụng khi bạn bè người thân của mình hát hay muốn nghe những bài ngoài khả năng “ đánh đàn” của mình. Các bài nhạc này chúng tôi Up Date thường xuyên trên trang web

Sheet Music: bài hát có lời nhạc và nốt nhạc của thiếu nhi với những bài phổ thông yêu thích nhất của các cháu. Quý khách sử dụng như là một tài liệu khi dạy hát hay đàn cho các cháu nghe.

Hướng dẩn sử dụng đàn: Quý khách có thể tìm thấy  các văn bản hướng dẫn những chức năng chính của nhạc cụ CASIO mà quý khách đang sử dụng, cũng với hướng dẫn này Quý khách có thể tham khảo thêm những chức năng mới của model mình sẽ mua hay thay đổi model.

Trong DVD tự học đàn chúng tôi cũng đã có giáo trình song song với Video Clip dạy đàn. Quý vị có thể in ra trao đổi hay chia sẻ với người thân của mình trong việc học đàn.

Với DVD tự học đàn trình độ căn bản này được tặng kèm, Công ty Việt Thương chúng tôi muốn cảm ơn tới quý vị khách hàng đang & sẽ sử dụng nhạc cụ điện tử  CASIO, chúng tôi sẽ luôn cập nhật và nâng cao chuyên môn để phục vụ Quý khách hàng gần xa. Sắp tới đây chúng tôi sẽ xuất bản nhiều chương trình Video tự học cho nhiều thể loại nhạc như Pop – dân ca Việt nam – cổ điển.

Chúng tôi hi vọng với chương trình tự học đàn này quý khách hàng sẽ:

vTự đánh đàn cho mình thưởng thức, giảm bớt đi những lo toan của công việc, xây dựng  hình ảnh của mình trước mặt đồng nghiệp - gia đình - bạn bè một cách quý phái thanh cao.

vTự đệm cho người thân – bạn bè – đồng nghiệp và qua dó đón nhận sự thán phục ủng hộ của họ.

vTự kiểm tra đánh giá khả năng âm nhạc của con em mình, từ đó đầu tư hay định hướng đúng phát triển năng kiếu, phát triển trí thông minh, óc sáng tạo thông qua âm nhạc.

Công ty Việt Thương chúng tôi luôn tâm niệm

“ Có Âm Nhạc Cuộc Sống Tươi Đẹp Hơn”

Mọi góp ý hay cần tư vấn xin gởi về

Casio.vietthuong@gmail.com

Hoặc điện thoại

Hot line: (08) 39316540 – 806

Hot line: (08) 39316540 – 668

 

Xin trân trọng kính chào

Xem thêm khóa học chơi đàn Piano tại Trường dạy nhạc Việt Thương


Người viết : admin


Thương hiệu