(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Nhờ giáo viên chọn đàn Piano giúp, có nên không?

Thứ sáu, 13/10/2017, 14:01 GMT+7

Ngày nay việc học đàn piano đã trở nên rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bậc phụ huynh thường cho bé học chơi đàn piano từ nhỏ bởi nó vừa giúp bé được thư giãn, giải trí sau những giờ học mệt mỏi mà theo nghiên cứu của khoa học thì việc học đàn piano còn hỗ trợ phát triển trí thông minh cho trẻ.

Và để mua được cho mình 1 cây đàn phù hợp bên cạnh tự tìm đến cửa hàng bán nhạc cụ để mua thì nhiều người lựa chọn việc nhờ giáo viên mua giúp. Vậy vấn đề ở đây đó là có nên nhờ giáo viên chọn đàn piano giúp không? để có được câu trả lời khách quan nhất cho vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!
 
Có nên nhờ giáo viên chọn đàn piano giúp không?

Thông thường thì khi chọn đàn piano một số người sẽ không tự tin lắm và họ nghĩ rằng giáo viên là những người chơi đàn tốt nên có thể lựa chọn được những cây đàn tốt. Tuy nhiên thì điều này chưa hẳn đã là đúng hoàn toàn, chúng ta sẽ cùng chú ý đến 1 số vấn đề dưới đây để có được nhận định chính xác nhất.
- Điều đầu tiên bạn phải hiểu được rằng 1 giáo viên dạy đàn tốt thì nếu có kinh nghiệm mua đàn thì cũng chỉ có thể giúp bạn lựa chọn được một cây đàn với âm thanh phát ra hay. Còn nếu xét về kĩ thuât, chất liệu,.. thì có thể giáo viên chưa thật sự nắm rõ. Do vậy mà để có thể lựa chọn 1 cây đàn piano chất lượng tốt thì bạn cần phải nhờ người am hiểu về chơi đàn piano thì mới có thể giúp bạn trong việc kiểm tra, đánh giá chính xác nhất về tổng thể cây đàn. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tự đi mua một cây đàn mà không cần nhờ tới giáo viên. Chỉ cần bạn nắm được 1 số vấn đề sau khi mua đàn thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được 1 cây đàn tốt.

 


Một số kinh nghiệm khi mua đàn piano:
- Đầu tiên trước khi mua đàn bạn có thể tham khảo về trang web của các cửa hàng bán nhạc cụ để tìm hiểu chi tiết thông tin về các loại đàn piano cũng như mức giá cụ thể của từng cây đàn để từ đó có thể đưa ra sự so sánh khách quan nhất giữa các địa điểm.
- Sau khi đã tìm hiểu qua website thì bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng đó để xem sản phẩm cũng như được lắng nghe sự tư vấn của đội ngũ nhân viên bởi họ sẽ là những người sẽ am hiểu thực sự về từng loại nhạc cụ và hỗ trợ cho bạn tốt nhất về việc mua đàn.
- Để chắc chắn hơn về quyết định của mình thì sau khi nhận được sự tư vấn về các vấn đề kĩ thuật của nhân viên tại cửa hàng rồi thì bạn có thể nhờ họ trực tiếp chơi một bài nhạc nào đó để bạn được cảm nhận thực tế và có được nhận xét về âm điệu. Sau đó nếu cảm thấy giá cả hợp lý, các vấn đề kỹ thuật tốt và âm thanh của đàn hay thì lúc này việc đưa ra quyết định là có nên hay không nên mua cây đàn đó chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng với quyết định của mình.  

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi trong việc giúp bạn có được câu trả lời là có nên nhờ giáo viên mua đàn piano không, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có được 1 quyết định đúng đắn nhất để có thể một mua được cho mình 1 cây đàn piano tốt nhất.

 


Người viết : admin


Thương hiệu