(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Review trống điện tử Yamaha DD-75

Thứ tư, 11/10/2017, 14:35 GMT+7

Đối với những bạn yêu thích chơi trống điện tử thì chắc hẳn sẽ không còn ai cảm thây xa lạ với cái tên trống điện tử Yamaha DD-75 nữa. Là 1 loại trống điện tử của thương hiệu Yamaha được tung ra vào đầu năm 2017 và được giới thiệu tại Việt Nam vào đầu tháng 6 thì đây là nhạc cụ đang nhận được sự quan tâm của đôn đảo các bạn yêu thích chơi trống.

Vậy điều gì đã làm nên sự hấp dẫn của sản phẩm này như vậy? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đánh giá trống điện tử Yamaha DD-75 để giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề này nhé!
 
Đánh giá tổng quan về trống điện tử Yamaha DD-75

Trống điện từ Yamaha DD-75 là một bộ trống kỹ thuật số cầm tay mang đến âm thanh linh hoạt và phong cách chơi độc đáo cho người chơi trống và nhạc cụ bộ gõ trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như các buổi biểu diễn trực tiếp, sản xuất nhạc và các buổi thực hành.



Kết nối MIDI của trống cho phép nó được sử dụng với trình tự, trình điều khiển MIDI, DAW và các công cụ ảo. Sử dụng bao gồm các cây đánh trống hoặc chơi nó bằng tay.

Trống Yamaha DD-75 cung cấp tám miếng cảm ứng nhạy cảm với độ nhạy được điều chỉnh. Hai chân pedals được bao gồm, tuyệt vời để sử dụng như một kick drum và hi-hat. Đồng thời trống điện từ Yamaha DD-75 có thể cắm tai nghe để thực hành riêng hoặc sử dụng loa tích hợp khi làm việc, kết nối điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc MP3 vào đầu cắm aux để bạn có thể chơi cùng được những bài hát mà bạn yêu thích.

Trống Yamaha DD-75 với 570 tiếng trống và 30 giọng nói. Sử dụng bộ dụng cụ trống 75 thiết lập sẵn và lưu trữ đến 10 bộ dụng cụ tùy chỉnh, máy có ghi âm 4 bài tích hợp sẵn nên vô cùng thuận tiện cho người chơi.

Đánh giá về thiết kế, chất lượng âm thanh của trống

Trống điện tử Yamaha DD-75 được thiết kế đặc biệt với tính di động cao, cách gấp sáng tạo độc đáo giúp bạn dễ dàng gấp lại và di chuyển dễ dàng khi cần mang theo bên mình. Ngoài ra với bao trống bao gồm có dây đeo vai, một ngăn thuận tiện để chứa được kick pedal và các ngăn nhỏ để chứa dùi trống và các phụ kiện khác nên rất gọn gàng.



Mặc dù sở hữu cấu hình đơn giản nhưng trống Yamaha DD-75 mang lại âm thanh tuyệt với và khả năng diễn đạt tốt nên rất thu hút được người nghe.
Về mức giá của trống điện tử Yamaha DD-75

Đối với 1 sản phẩm mới và có nhiều tính năng, đặc điểm nổi bật như trống Yamaha DD-75 thì chắc hẳn mức giá trống điện từ Yamaha DD-75 là bao nhiêu sẽ là điều mà nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

So với các sản phẩm trống điện tử khác thì giá của trống Yamaha DD-75  cũng ở mức hợp lý mà người chơi hoàn toàn có thể bỏ ra để chi trả cho 1 sản phảm chất lượng như vậy. Đối với mỗi cửa hàng bán nhạc cụ thì sẽ có sự chênh lệch về giá bán của sản phẩm này, vì vậy lời khuyên dành cho các bạn đó là trước khi đi mua trống bạn nên tham khảo qua thông tin về mức giá tại nhiều cửa hàng để có được sự so sánh khách quan nhất để giúp bạn mua được 1 sản phẩm chất lượng đồng thời với mức giá hợp lý.
 
Trên đây là những đánh giá cụ thể về trống điện tử Yamaha DD-75 để giúp bạn có được những cái nhìn khách quan nhất khi quyết định nên mua loại trống điện tử nào để tập luyện. Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình!


Người viết : admin


Thương hiệu