(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Piano điện nào dưới 20 triệu nên mua

Thứ hai, 18/09/2017, 16:59 GMT+7

Đàn piano điện có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đến từ các thương hiệu khác nhau để cho người dùng có nhiều lựa chọn khi mua đàn.

Vậy có 20 triệu nên mua đàn piano điện nào phù hợp nhất? đây có lẽ sẽ là một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người khi có ý định mua đàn piano điện. Sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 số gợi ý về những cây đàn piano điện nằm trong phân khúc 20 triệu, giúp bạn không những mua được 1 cây đàn với mức giá hợp lý nhất trên thị trường mà còn phải thực sự có giá trị về mặt chất lượng.
 
Những cây đàn piano điện tầm 20 triệu nên mua nhất hiện nay

Để có thể lựa chọn co mình 1 cây đàn piano điện tốt với mức giá dưới 20 triệu thì với thông tin dưới đây về những loại đàn piano điện dưới 20 triệu mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định chính xác nhất khi mua đàn.

Đàn piano điện thương hiệu Yamaha: Những cây đàn piano điện Yamaha là 1 thương hiệu đàn nổi tiếng đến từ Nhật Bản với những cây đàn chất lượng, trải qua quá trình hình thành lâu dài thì nó vẫn luôn nhận được sự ưa chuộng của những người yêu thích đàn piano.Đàn piano điện Yamaha có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau từ những dòng trung bình cho đến các sản phẩm chất lượng có mức giá vài trăm triệu để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sau đây là 1 vài cây đàn có thuộc thương hiệu Yamaha có mức giá dưới 20 triệu nhưng vẫn được đánh giá cao về chất lượng âm thanh mà được rất nhiều người lựa chọn, bao gồm: đàn piano điện Yamaha P-115B có 88 phím bấm với trọng lượng là 11,8 kg và mức giá là 15 triệu đồng, đàn piano điện Yamaha P-45B cũng với  88 phím bấm với trọng lượng là 11,5 kg và mức giá là 11,9 triệu đồng. Điển hình trong 3 loại đàn này đó chính là cây đàn Yamaha P-115B với những đặc điểm sau:
+ Đàn piano điện Yamaha P-115B hiện là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số bán chạy nhất trên thị trường. Với điểm nổi bật về sự kết hợp của kích thước, khả năng tương thích, kỹ thuật và thiết kế của đàn.
+ Đàn Piano Yamaha P115 là mẫu đàn điện có 88 phím và nổi bật với công nghệ Weighted Grade Hammer Action. Đặc biệt nó còn có âm thanh to hơn hẳn so với những mẫu đàn có cùng mức giá. Vì vậy, đàn piano điện P115 thực sự là lựa chọn tuyệt với cho những người nhạc sĩ, giáo viên dạy đàn Piano và những người mới tập chơi đàn.

Đàn piano điện Casio: Những cây đàn piano của thương hiệu Casio cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người, với 3 loại phổ biến nhận được sự lựa chọn của mọi người gồm đàn piano Casio CDP-230R giá 12,3 triệu đồng, đàn Casio PX 160 giá 15,3 triệu đồng và đàn piano điện Casio PX 750 giá 19,7 triệu đồng. Đặc biệt là cây đàn Casio CDP-230R đang nhận được sự lựa chọn nhiều nhất bởi những điểm đặc biệt sau:
+ Đàn piano điện Casio CDP-230R là sự hội tụ tuyệt vời giữa 2 chức năng piano và organ, mang đến âm thanh phong phú, đa dạng và những hiệu ứng kỹ thuật tiên tiến giúp người chơi được bay bổng với những nốt nhạc.
+ Lựa chọn đàn piano điện Casio CDP-230R chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm một model đàn piano điện tử mới với giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo được âm thanh tốt.

Trên đây là 1 số những cây đàn piano điện giá dưới 20 triệu đáng mua nhất mà chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc mua đàn của mình.

 


Người viết : admin


Thương hiệu