(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Những điểm nổi bật của đàn guitar Acoustic Taylor 110e

Thứ tư, 30/08/2017, 13:39 GMT+7

Taylor là một cái tên “đáng giá” trên thị trường guitar, là một thương hiệu sản xuất đàn guitar nổi tiếng của Hoa Kỳ, được biết đến tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Những cây đàn của thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng âm thanh và kiểu dáng thiết kế bên ngoài.

Guitar Acoustic 110e là một trong số khá nhiều những cây đàn guitar của Taylor được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Không phải tự nhiên mà cây đàn nhận được sự yêu mến và tin dùng của nhiều người yêu đến như vậy, điều đó là do cây đàn guitar 110e sở hữu được những ưu điểm hết sức nổi bật, có thể kể đến như:

Thiết kế đẹp mắt và tỉ mỉ
Là một thương hiệu được đánh giá cao về thiết kế, các thiết kế dành cho guitar của Taylor luôn tạo nên sự khác biệt và mang tính sáng tạo cao. Cây đàn guitar Acoustic 110e cũng không phải ngoại lệ, đàn được làm từ những người thợ có tay nghề cao áp dụng dây truyền sản xuất tự động để tạo ra những cây đàn guitar đáp ứng được những đòi hỏi của người yêu nhạc về hình thức.

Đảm bảo về chất lượng
Trước khi đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, các cây đàn guitar đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ. Mặc dù guitar Acoustic 110e được sản xuất ở Mexico, nhưng trước khi đưa ra thị trường vẫn được đưa về Mỹ để kiểm tra chất lượng. Với việc làm ngặt từ quy trình sản xuất đến khâu thành phẩm như vậy nên chất lượng của các cây đàn guitar Taylor nói chung và guitar 110e nói riêng đều đảm bảo, từ đó có được sự tin tưởng của người yêu nhạc.Âm thanh tuyệt vời
Đây có lẽ là điểm khuất phục người tiêu dùng của guitar Acoustic 110e, đàn được sản xuất khá nhẹ và tạo ra được sự thoải mái cho người chơi trong quá trình sử dụng đàn. Với thiết kế giữa cần và thùng đàn không sử dụng keo dán mà sử dụng chốt đã tạo nên sự chắc chắn về âm thanh, đồng thời sử dụng công nghệ mới trong sản xuất chốt đàn để từ đó tạo nên được một chất lượng âm thanh hấp dẫn, mê hoặc người nghe.

Hệ thống Pick-up độc quyền
Taylor mang đến cho những cây đàn guitar của hãng một hệ thống pick-up độc quyền, cũng chính hệ thống này giúp người chơi đàn ghi lại toàn bộ các dao động chân thật nhất trước khi đưa ra hệ thống loa ngoài, từ đó tạo nên một âm thanh tự nhiên nhất cho người nghe.

Với những đặc điểm nổi bật đã kể ở trên, chúng ta cũng giải thích được lý do về sự nổi tiếng của thương hiệu Taylor cũng như những cây đàn guitar của thương hiệu này. Sản xuất được một cây đàn guitar chất lượng đã khó, làm cho nó nổi tiếng và được nhiều người biết đến lại càng khó hơn. Song bằng việc tạo ra những điểm khác biệt mang tính đột phá mà các cây đàn guitar củaTaylor luôn nhận được những đánh giá cao từ phía người yêu nhạc.

Cây đàn guitar Acoustic 110e cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Nếu người yêu nhạc đang cần tìm một cây đàn guitar đẹp về hình thức, chất lượng về âm thanh và có một mức giá hợp lý thì guitar 110e sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Chắc chắn với những gì đem lại, chiếc đàn guitar Acoustic này sẽ làm người chơi cảm thấy hài lòng.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, phần nào giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về những đặc điểm nổi bật của guitar Taylor, đồng thời tìm ra cho mình một cây đàn guitar phù hợp để chọn mua và sử dụng. Xem thêm: khóa học guitar cổ điển, học guitar cấp tốchoc dan guitar bass tại Việt Thương nhé!!!


Người viết : admin


Thương hiệu