(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Chọn loại đàn violin nào cho bé?

Thứ sáu, 25/08/2017, 09:49 GMT+7

Chúng ta chỉ thực sự cảm thấy thoải mái và thể hiện được hết khả năng chơi violin khi có một cây đàn phù hợp về cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng âm thanh.

Nếu đã từng tìm hiểu về violin thì chắc bạn cũng biết, violin được sản xuất với rất nhiều các loại kích thước khác nhau, không như những nhạc cụ bộ dây khác, chơi violin người chơi không phải chỉ cần sử dụng đến sự khéo léo và linh hoạt của đôi tay, mà còn cần phải có một đôi tay khỏe để có được một điểm tựa vững chắc trong khi chơi đàn.

Với những em bé khi mới lên 5, 7 tuổi nếu muốn học chơi violin thì điều này lại càng phải để ý. Bởi khi độ tuổi còn quá nhỏ, lực đôi tay của bé khá yếu, nếu như không chọn được một cây đàn violin phù hợp thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học và luyện tập với đàn của bé.
 
Như đã đề cập ở trên, đàn violin được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, đây cũng chính là một cơ hội mà ở độ tuổi nào, cho dù mới có 5 hoặc 7 tuổi nếu muốn học chơi violin vẫn có thể lựa chọn được một cây đàn phù hợp.

Qua kinh nghiệm thực tế và tổng hợp thông tin trên nhiều trang chia sẻ kiến thức am nhạc khác nhau, loại đàn violin phù hợp cho các bé từ 5 – 7 tuổi là loại đàn có kích thước ¼ có độ dài khoảng 56 cm. Với chiều dài như thế này thì trọng lượng của đàn cũng phù hợp để các bé có thể nâng đỡ đàn và cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng.

Các bậc phụ huynh khi chọn mua đàn violin cho bé thường có tâm lý coi trọng chất lượng và mức giá, ít khi để ý đến yếu tố kích thước của violin, trong khi đó đây lại là một yếu tố khá quan trọng và cần thiết.Mua đàn violin cho bé ở đâu? Sau khi đã xác định được loại đàn violin cần mua, bước tiếp theo mà các bậc phụ huynh cần làm đó là tìm một địa điểm bán đàn violin có uy tín và chất lượng, giữa khá nhiều địa điểm cung cấp nhạc cụ hiện nay, để chọn được một địa điểm có uy tín để đặt niềm tin, các bậc phụ huynh cần chú ý đến một số điểm sau:
 
Nên lựa chọn địa điểm gần khu vực sinh sống: Điều này sẽ tạo sự tiện lợi cho bạn trong việc di chuyển, không chỉ là khi mua đàn mà còn quá trình bảo hành sau này. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn một địa điểm quá xa, chi phí đi lại của bạn cũng bù đắp vào khoản chênh lệch đó.

Chọn những địa điểm lâu năm: giữa sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, một tổ chức hoặc cá nhân có thể tồn tại được lâu năm trên thị trường thì có thể chắc chắn một điều rằng tổ chức hoặc cá nhân đó có được niềm tin của khách hàng. Và nếu như lựa chọn mua violin ở những địa điểm này, bạn sẽ có sự yên tâm về chất lượng hơn.

Có chính sách bảo hành: Mua nhạc cụ nói chung và mua violin nói riêng bạn cần đặc biệt quan tâm đến chính sách bảo hành. Bởi nhạc cụ là một đồ dùng được sử dụng khá thường xuyên và trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không thể tránh được những va chạm hoặc sử dụng sai cách gây ra những lỗi kỹ thuật cho đàn, lúc này bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật từ phía người bán hàng. Và để có căn cứ yêu cầu bảo hành bạn phải có phiếu bảo hành. Một địa điểm có uy tín sẽ không thể thiếu được chính sách bảo hành đi kèm khi mua đàn, đó là điều chắc chắn.

Không quá nhiều song đây chính là 3 yếu tố cần thiết giúp bạn có thể lựa chọn cho bé một cây đàn violin phù hợp tại một địa điểm có uy tín và đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của bạn.

 


Người viết : admin


Thương hiệu