(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Mua đàn piano không nên bỏ qua phiếu bảo hành

Thứ sáu, 25/08/2017, 09:47 GMT+7

Bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu được một cây đàn piano chắc chắn ai cũng mong muốn cây đàn có độ bền qua thời gian và gặp ít vấn đề trục trặc nhất trong quá trình sử dụng.

Đó là mong muốn, còn việc có đạt được mong muốn đó hay không phụ thuộc hoàn toàn vào cách sử dụng và bảo quản của mỗi người. Song trong quá trình sử dụng sẽ không tránh được những lỗi kỹ thuật có thể xảy ra, lúc này với trình độ và chuyên môn, bạn không thể tự mày mò và sửa đàn . Cách tốt nhất bạn nên đem đàn tới địa điểm mua đàn piano và nhờ kỹ thuật bảo hành. Nhưng để nhận được chính sách bảo hành, bạn cần phải mang theo giấy bảo hàng đi kèm khi mua đàn. Đây chính là lý do mà bạn cần phải chú ý đến nội dung phiếu bảo hành khi chọn mua piano.
 
Hiện tại, các dòng đàn piano đang bán trên thị trường đều là những sản phẩm nhập khẩu, vì vậy mà bạn nên quan tâm đến nội dung trên phiếu bảo hành, xem nhà sản xuất hay nhà phân phối sẽ chịu trách nhiệm bảo hành đàn.

Nếu như là nhà sản xuất thì bạn sẽ mất một khoản chi phí trong quá trình vận chuyển qua lại, mặc dù chế độ bảo hành của nhà sản xuất bao giờ cũng tốt hơn. Nhưng thường để có sự tiện lợi cho người mua, nhà sản xuất sẽ ủy quyền cho các đại lý trực tiếp bảo hành sản phẩm cho người mua.

 
Có lẽ, bạn cũng biết các đại lý thường không hào hứng trong việc bảo hành sản phẩm cho người mua, họ sẽ khá khắt khe trong việc bảo hành. Nếu đàn piano xảy ra lỗi và nằm trong quy định, chính sách bảo hành thì nhân viên đại lý mới nhận bảo hành, còn không người mua sẽ phải tự bỏ tiền ra để kiểm tra và sửa chữa.

Chính vì vậy, khi mua đàn bạn cần đọc kỹ những quy định trên phiếu bảo hành, nếu không hiểu bất kì điều khoản nào thì phải hỏi lại cho rõ, tránh trường hợp phải ôm khó chịu và mệt mỏi.

Hầu hết các thương hiệu đàn piano hiện nay đưa ra quy định bảo hành sản phẩm trong vòng 5 năm, có một số thương hiệu thì thời gian có thể kéo dài hơn lên đến 10 năm. Điều kiện bảo hành của tất cả các đại lý sẽ là chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí cây đàn đối với những kỹ thuật từ phía nhà sản xuất. Song trách nhiệm bảo hành của từng đại lý sẽ khác nhau, vì vậy nếu tiện bạn nên hỏi chi tiết người bán về từng điều khoản bảo hành khi mua đàn.

Khá nhiều người khi đi mua đàn piano nói riêng và mua các sản phẩm khác nói chung thường rất ít để ý đến nội dung trong phiếu bảo hành. Đến khi cần dùng đến phiếu bảo hành thì chúng ta mới lấy ra xem xét nội dung và điều kiện bảo hành cụ thể như thế nào.
 
Mua piano chắc chắn bạn sẽ sử dụng thường xuyên và với một người không quá hiểu rõ về chuyên môn kỹ thuật của đàn, trong quá trình sử dụng bạn sẽ vô tình gây ra các lỗi kỹ thuật. Không quá thường xuyên, nhưng không phải là không có. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, bạn nên đọc kỹ các nội dung ghi trên phiếu bảo hành khi mua piano.

Và một điều mà bạn cũng nên nhớ, một đại lý bán đàn có uy tín và chất lượng sẽ không bao giờ thiếu được chính sách bảo hành. Nếu như bạn đang chọn mua đàn piano ở một đại lý không có chính sách bảo hành thì hãy nên cân nhắc lại. Mong rằng với những thông tin chia sẻ phía trên sẽ phần nào giúp ích được bạn trong quá trình mua và sử dụng đàn piano. Tham khảo thêm bài viết học đàn piano trẻ em hoc dan piano hcm và cách hoc piano tu dau


Người viết : admin


Thương hiệu