(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Những thương hiệu sản xuất trống đang được ưa chuộng

Thứ ba, 01/08/2017, 13:57 GMT+7

Những thương hiệu sản xuất trống đang được ưa chuộng

Cùng với việc chơi các loại nhạc cụ như piano, guitar, organ…thì trống cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Khi mua trống hay các loại nhạc cụ khác thì yếu tố thương hiệu luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi những thương hiệu lớn, đi sâu và tâm trí khách hàng chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những thương hiệu sản xuất trống đang được ưa chuộng để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định sẽ mua cho mình loại trống nào nhé!
 
Những thương hiệu sản xuất trống đang được ưa chuộng

Mặc dù trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại trống với nhiều kiểu dáng đến từ các thương hiệu khác nhau, tuy nhiên một số thương hiệu trống hiện đang được ưa chuộng nhất được đề cập đến gồm:
-    Thương hiệu trống Pearl:Trống Pearl là một thương hiệu trống nổi tiếng trên thế giới đến từ miền Bắc nước Mỹ. Những chiếc trống thuộc thương hiệu Pearl nhận được sự yêu thích của rất nhiều người yêu nhạc cụ. Thời kỳ khi chưa quen với trống pearl thì mọi người sẽ chỉ thấy nó gồm bộ chân và giá đỡ, âm thanh đánh lên cũng chưa thực sự hoàn hảo. Tuy nhiên sau đó với sự cải tiến về kỹ thuật thì những chiếc trống Pearl đã khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời, đặc biệt nó còn được chơi cho các nhóm nhạc rock.-    Thương hiệu trống Tama: Tama đã trở thành thương hiệu trống quá nổi tiếng trong giới chơi trống, đặc biệt là đối với những tay trống hiện đại. Điểm đặc biệt của trống Tama đó là khá trú trọng tới các bộ phận phần cứng để bảo đảm sự di chuyển cho người chơi một cách mạnh mẽ. Thương hiệu Tama cũng đi đầu trong việc đưa các sản phẩm trống có chân choãi ra ba phía một cách vững chãi, có thể gập lại để người chơi dễ dàng kiểm soát và mở rộng. Xem thêm: hoc choi trong dien tu

-    Thương hiệu trống Premier: Là thương hiệu mang tầm đẳng cấp quốc tế đến từ Vương Quốc Anh, thương hiệu trống Premier được thành lập vào những năm 1920 và phát triển đến ngày nay. Với đặc điểm nổi bật của trống Premier là năng động, âm thanh chất lượng hay thì nó chinh phục được nhiều người choưi nhạc theo những phong cách khác nhau.

-    Thương hiệu trống Ludwig Snares: Trống Ludwig Snares là thương hiệu trống cao cấp được nhiều người dùng yêu thích. Những chiếc trống mang thương hiệu này có âm thanh trầm ấm, với nhiều mẫu mã trống có kích thước khác nhau mang đến trải nghiệm vui vẻ cho người chơi.

-    Thương hiệu trống Roland: Trống Roland là 1 thương hiệu trống điện tử khá nổi tiếng. Những bộ trống của thương hiệu Roland khá nổi tiếng với âm thanh bộ gõ tổng hợp, đồng thời có cảm biến để kích hoạt âm thanh. Chính vì điều này mà nó giúp cho người chơi luôn có cảm giác được mình đang chơi một dàn trống lớn. Loại trống này nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người bởi sự tiện lợi khi chơi mà nó mang lại, rất phù hợp cho những ai bắt đầu học chơi trống. Xem thêm: hoc danh trong dieu disco hoc trong jazz hoc danh trong hcm
 
Trên đây là những thương hiệu trống nổi tiếng hiện đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người. Để có thể lựa chọn và mua cho mình 1 trong những chiếc trống thuộc thương hiệu này thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng nhạc cụ của Việt Thương, tại đây là 1 địa chỉ cung cấp nhạc cụ lâu năm trên thị trường với đa dạng các loại trống đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình loại trống mà bạn yêu thích để thõa mãn niềm đam mê chơi nhạc cụ của mình.


Người viết : admin


Thương hiệu