(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Hướng dẫn cách mua đàn Guitar Điện

Thứ tư, 21/06/2017, 13:36 GMT+7

Thị trường âm nhạc ngày càng đa dạng và nổi bật không chỉ những bản nhạc có giai điệu R&B, rock hay mang đậm chút mạnh mẽ của thiết bị điện tử. Những sân khấu hòa âm ánh sáng cuốn hút người nghe qua âm thanh bắt tai của tiếng đàn guitar điện. Bạn muốn mua guitar điện? Làm thế nào chọn mua được cây đàn phù hợp và chất lượng nhất.

Đàn guitar điện là sự kết hợp khéo léo, tinh tế giữa đàn piano accoustic và organ, hoạt động dựa trên các con chip điện tử. Thêm nữa, đàn guitar điện giờ được sử dụng khá phổ biến và có nhiều thương hiệu khác nhau. Vì thế, cơ hội để bạn mua cho mình một chiếc đàn guitar điện tốt, phù hợp là rất lớn.
 
Thế nhưng, chọn lựa cây đàn piano điện đôi lúc cũng trở nên khó khăn nếu bạn chưa thực sự am hiểu kiến thức về piano điện. Thậm chí thiếu một chút nhạy bén là bạn đã bị người bán quay cuồng. Và kết quả là mua một cây đàn có chất lượng dở lại tốn kém chi phí.

Hướng dẫn cách chọn mua đàn guitar điện
Mua đàn piano điện như thế nào? Tiêu chí nào đê bạn chọn mua đàn? Đây có lẽ là những điều mà rất nhiều người luôn băn khoăn. Bằng những trải nghiệm thực tế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua đàn guitar điện tốt, chất lượng.

Tìm trước mã đàn cần mua
Thay vì thụ động chờ đến khi tới cửa hàng rồi mua bạn sẽ không biết được chiếc đàn nào mới phù hợp với mình, và không bị lúng túng. Chủ động bằng cách tìm kiếm thông tin, mã sản phẩm. Điều này không khó.
 
Bạn có thể lên các trang web bán hàng tìm các mã đàn guitar điện. Không chỉ là đàn của các thương hiệu khác nhau mà xác định được đó mà mã đàn nào. Thông qua đó tìm hiểu trước đặc điểm, các tính năng và thông số kỹ thuật của dòng đàn guitar điện mà bạn sắp mua.Chọn đàn guitar điện trong mức giá nào
Nói tới việc mua đàn guitar điện thì bạn phải xác định và lên mức ngân sách sẵn cho mình. Thông thường, giá của những chiếc đàn này sẽ đắt hơn những loại đàn guitar accoustic. Mức giá đàn thì đa dạng tùy theo bạn lựa chọn thiết kế, kiểu dáng rỗng, bán rỗng khác nhau.
Tuy nhiên, nếu bạn là người mới chơi đàn thì chọn những chiếc có giá dao động từ 3 đến 6 triệu là khá hợp. Bạn có thể tận dụng được những tính năng của nó. Và dân chuyên nghiệp sẽ chọn những cây đàn có giá đắt hơn một chút.

Chọn đàn được sản xuất bằng công nghệ mới, tiên tiến
Bạn muốn chơi bản nhạc với nhiều âm thanh khác nhau đa dạng. Điều đó không khó bởi những cây đàn piano điện hiện nay đều tích hợp sẵn kên tới hàng trăm giai điệu khác nhau. Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc tới công nghệ sản xuất đàn như thế nào.

Mỗi thương hiệu đàn guitar điện là khác nhau nên công nghệ áp dụng cũng mang nét riêng. Bạn nên lựa chọn đàn guitar điện được sản xuất hiện đại như hỗ trợ cảm ứng phím, âm thanh đa chiều để cải thiện từng nốt nhạc khi chơi phù hợp từng thể loại, người nghe.Mua đàn guitar điện bằng cách nào?
Thường nhiều người sẽ tìm đến các cửa hàng uy tín gần nơi mình sinh sống để mua guitar điện. Và tại đó bạn còn có thể trải nghiệm thử qua phím đàn trước khi quyết định mua. Nhưng thời đại công nghệ thông tin sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn và thuận tiện để đáp ứng nhu cầu cho những ai ở xa. Mua đàn qua mạng cũng là giải pháp mà bạn có thể xem xét.

Mua đàn guitar điện online một hình thức không còn quá xa lạ. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà gõ mã sản phẩm và thanh toán đúng như đơn hàng là có thể sở hữu cây đàn của riêng mình. Tuy nhiên, tránh việc cây đàn đó không thể đổi hoặc chất lượng kém bạn nên yêu cầu được xem ảnh thật trước. Hoặc có thể thảo thuận đổi hàng khi chọn nhầm mã hoặc chế độ bảo hành rõ ràng.

Xem thêm các Khóa học Guitar tại trường dạy nhạc Việt Thương Music School


Người viết : admin


Thương hiệu