(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Giới thiệu đàn organ Casio CTK 3400

Chủ nhật, 23/04/2017, 22:42 GMT+7

Đàn organ Casio CTK 3400 gồm 61 phím, 200 nhạc cụ, 120 điệu nhạc, chức năng bend để luyến láy khi sử dụng một số nhạc cụ, chức năng one touch và chức năng registration để lưu tiếng, lưu điệu.

Đàn thích hợp cho những người mới bắt đầu học đàn organ, đặc biệt là trẻ em bậc tiểu học và trung học. Đây là một cây đàn được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Phím đàn được thiết kế giống piano tạo cảm giác mạnh nhẹ theo từng nhịp gõ của ngón tay.

Đàn organ Casio CTK 3400 gồm 61 phím, 200 nhạc cụ, 120 điệu nhạc, chức năng bend để luyến láy khi sử dụng một số nhạc cụ, chức năng one touch và chức năng registration để lưu tiếng, lưu điệu. Ngoài ra, đàn có thêm chức năng recorder thu lại những bản nhạc yêu thích.

Cụm nít với các màu sắc đặc trưng cho từng chức năng

Với thiết kế mới, các phím chức năng của dòng đàn organ Casio đều có màu sắc đặc trưng, từ đó giúp người học organ dễ dàng lựa chọn, chỉnh sửa, chỉnh điệu.

Màu tím: các phím nhạc cụ

Màu xanh: các phím phần điệu và chỉnh chức năng điệu

Màu xanh dương: chức năng lưu tiếng, lưu điện

Chức năng Registration

Đây là một chức năng khá đặc biệt của cây đàn organ Casio CTK 3400, chức năng này thích hợp cho những người học đàn organ từ trung cấp trở lên, sử dụng để đánh độc tấu. Chức năng này bao gồm 8 bank và mỗi băng 4 tiếng.

Chức năng Recorder

Sử dụng thu âm lại những bản nhạc yêu thích, chức năng này khá dễ sử dụng. Trước tiên chọn tiếng, chọn điệu, chọn tốc độ và bật chức năng recorder lên (phím bật đèn sẽ báo hiệu trên màn hình LCD), khi bắt đầu lưu thì nhấn thêm 1 lần nữa, lúc này trên màn hình sẽ báo nhấp nháy. Để nghe lại âm thu, nhấn vào nút chức năng start stop.

Chức năng One Touch Preset

Chức năng này được sử dụng cho những người mới học đàn, tiến hành chọn nhạc cụ thích hợp và sử dụng phím “+” để chọn âm cho nhạc cụ đó.

Chức năng touch mạnh nhẹ của phím

Chức năng này hoạt động cùng lúc với đàn. Người mới học đàn khi lực tay còn yếu, nếu sử dụng chức năng mạnh nhẹ này thì tiếng đàn nghe sẽ rất bé. Vì vậy, nếu muốn nghe tiếng đàn lớn nên nhấn vào phím “touch” để tắt chức năng này. Nếu học piano thì chức năng touch sẽ giúp bạn luyện ngón tay tốt hơn.

Chức năng metronome

Chức năng máy đánh nhịp, sử dụng khi luyện những bài tập. Chức năng này sẽ giúp bạn đánh đúng nhịp của bản nhạc

Ngoài ra, organ Casio CTK 3400 còn có chức năng layer để hòa tiếng, trộn tiếng 1 nhạc cụ này với 1 nhạc cụ khác. Hoặc chức năng split chia bàn phím thành các nhạc cụ khác nhau. Trước khi sử dụng các phím chức năng này nên nhấn phím “function” trước.

Mặt trước của đàn có một số phím chức năng như: phím tai nghe, phím DC, phím audio,…

Với những chức năng nổi bật vừa được chia sẻ ở trên, chắc chắc cây đàn organ Casio CTK 3400 sẽ giúp bạn khá nhiều trong quá trình học chơi đàn organ.

Tham khảo Khoá Organ  tại Trung tâm âm nhạc Việt Thương


Người viết : bientapvien


Thương hiệu