(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Những thắc mắc thường gặp khi học và chơi đàn organ

Thứ ba, 18/04/2017, 22:56 GMT+7

Sẽ có khá nhiều những câu hỏi được đặt ra xung quanh việc học và chơi đàn organ, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của những người trong ngành

Câu hỏi của bạn Nguyễn Hùng: “Năm nay mình 35 tuổi rồi, đam mê âm nhạc từ bé nhưng không có điều kiện để học, giờ muốn tập organ cho thỏa niềm đam mê và phục vụ công ty, sắp tới mình muốn mua một cây đàn organ để chơi thì nên chọn loại đàn nào?” 

Chuyên viên trả lời: Dù ở độ tuổi nào chỉ cần có đam mê thì bạn hoàn toàn có thể học và chơi được đàn organ. Để lựa chọn một cây đàn organ cho mục đích học tập, hiện nay bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn loại đàn organ BK3, BK5, mức giá những cây đàn này dưới 20 triệu; còn nếu như bị eo hẹp về tài chính thì bạn có thể lựa chọn những cây đàn organ của thương hiệu Yamaha (Yamaha VN300, Yamaha E253, Yamaha E443,..), những cây đàn dưới 5 triệu thì không có nhiều sự hỗ trợ cho người chơi. Còn nếu bạn cần một cây đàn có nhiều tính năng hỗ trợ khi chơi và sử dụng sau này thì có thể lựa chọn Yamaha S950, Yamaha S750, Yamaha S910,… học và chơi đàn ỏ

Nếu không có điều kiện mua mới thì có thể chọn mua các dòng đàn này cũ, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng còn sử dụng được.

Câu hỏi của bạn Văn Hưng “Có loại đàn organ nào dưới 1 triệu sử dụng được cho các bé hay không?

Chuyên viên trả lời: Sẽ có rất nhiều mẫu đàn organ có kích thước bé phù hợp sử dụng cho các bé. Nhưng với mức giá dưới 1 triệu thì hầu hết là những mẫu đàn cũ và các tính năng của đàn thường thiếu khá nhiều. Nếu thực sự muốn bé có một cây đàn organ để học và chơi, bạn có thể cố gắng lên một chút khoảng 3 – 4 triệu, bạn có thể lựa chọn những dòng đàn của thương hiệu Yamaha như: Yamaha VN300, Yamaha E253, Yamaha E443,… Bạn có thể sử dụng dây kết nối với máy tính để có được sự hỗ trợ về âm thanh và tính năng trong quá trình học tập.

Tham khảo Khóa học Organ  tại Trường dạy nhạc Việt Thương Music School


Người viết : bientapvien


Thương hiệu