(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Đàn organ Casio CTK 6250 – Cây đàn hoàn hảo cho người mới học

Thứ ba, 18/04/2017, 22:54 GMT+7

Khi mà thị trường có khá nhiều các dòng đàn organ khác nhau, việc lựa chọn một cây đàn organ phù hợp cho người mới học quả là vấn đề khá khó khăn. Nhưng đừng lo, hãy cùng khám phá chiếc đàn organ Casio CTK 6250, chiếc đàn này hiện đang được đánh giá là sự lựa chọn khá phù hợp cho người mới học.

Khi mà thị trường có khá nhiều các dòng đàn organ khác nhau, việc lựa chọn một cây đàn organ phù hợp cho người mới học organ quả là vấn đề khá khó khăn. Nhưng đừng lo, hãy cùng khám phá chiếc đàn organ Casio CTK 6250, chiếc đàn này hiện đang được đánh giá là sự lựa chọn khá phù hợp cho người mới học đàn organ.

Đàn organ CTK 6250 được thiết kế 700 tiếng chất lượng cao gồm: Stereo Grand piano, Nylon Strings Guitar, String Ensemble, Brass Section. Ngoài ra, đàn còn được tích hợp sẵn 200 điệu nhạc chất lượng cao. Với sự hỗ trợ đắc lực về chất lượng âm thanh, bạn sẽ có được những bài học thú vị nhất và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàn chám khi luyện tập cùng cây đàn này.

Mức giá ưu đãi hấp dẫn từ organ CTK 6250

Có được một chất lượng âm thanh khá tốt nhưng mức giá của cây đàn organ Casio CTK 6250 lại cực kì ưu đãi. Hiện tại, ở cửa hàng và các đại lý phân phối sản phẩm này của Việt Thương, mức giá ưu đãi của sản phẩm này là 5.900.000 đồng (khuyến mại áp dụng từ 14/4 – 5/5).

Bên cạnh chính sách ưu đãi về mức giá, nếu chọn mua cây đàn organ của thương hiệu Casio này, bạn sẽ được tặng kèm 1 thẻ nhớ SD có lưu trữ sẵn các điệu và tiếng của các ca khúc được tuyển chọn. Bên cạnh đó là sách hướng dẫn sử dụng cụ thể bằng tiếng Việt và có thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Vì vậy, đây thực sự là một cây đàn organ hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Danh sách 1 số đại lý Việt Thương Music

Công ty TNHH 1 TV Loan Phương Thảo – 1A, 3 tháng 2, quận 10, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Minh Thanh Piano – 369 Điện Biên Phủ, quận 3, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TM Việt Thanh – 180B Võ Thị Sáu, quận 3, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Giáo Dục Việt Thương – 5F 05 Tầng 5 TTTM Crescent Mall, quận 7, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH 1 Thành Viên Du Dương – 341 – 343 Điện Biên Phủ, quận 3, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TM-DV Đô Rê Mi 16 Nguyễn Trãi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Công ty TNHH 1 Thành viên Nhật Minh – 508 Điện Biên Phủ, quận 10, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Dương Cầm – 432 Điện Biên Phủ, quận 10, Hồ Chí Minh

Cửa hàng Lữ Hoàn – 96 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng,…

Tham khảo Khóa học đánh đàn Organ  tại Trường Việt Thương


Người viết : bientapvien


Thương hiệu