(Điền đầy đủ thông tin để đăng ký)
Họ và tên *
Số điện thoại *

Casio Privia Promo Victoria  (13:28 | 21/03/2013)

Bài dịch

 

Như tôi đã bật mí một tháng trước, số phận may mắn đã giúp tôi khởi đầu mối quan hệ thân thiết và không tưởng với đàn phím điện tử Casio. Tôi biết trong đầu bạn đang nghĩ….”cô ta lại bắt đầu quảng cáo rồi”, nhưng mối liên kết này đã trở thành một cơ hội tuyệt vời cho bản thân tôi,   
Đối với một người nghệ sĩ, công cụ giúp chúng ta thể hiện được cảm xúc của mình chính là thứ quan trọng nhất. Chơi piano là một thử thách thật sự,  không phải club nào cũng có một cây (hoặc nếu có thì lại bị lệch tiếng), hoặc tìm được một cây đàn piano cơ động tốt, tức có được tiếng đàn và cảm giác như một cây đàn piano gỗ  thực thụ, là điều không thể. Ban đầu, tôi chấp nhận sử dụng một cây đàn phím điện tử. So sánh với một cây piano gỗ, cảm giác hoàn toàn khác biệt. May mắn thay, một ngày nọ tôi được giới thiệu đến Casio và trải nghiệm cây đàn piano điện tử Privia của họ. Thật tuyệt vời!


Tôi phải xác định với bạn…những cây Privia này thật sự đáng kinh ngạc! Mỗi phím đàn có trọng lượng và độ nặng tương tự như một cây piano gỗ . Khi những ngón tay tôi lướt trên phím đàn, độ chân thực mà nó mang lại hoàn toàn khiến tôi hài lòng. Với trọng lượng nhẹ hơn 25 lbs (~11 kg), tôi có thể bỏ nó vào một chiếc bao đàn và mang đi khắp nơi! Tôi mang nó đến những buổi tổng duyệt, những đêm sáng tác nhạc phẩm, những lần thu âm, nó theo tôi khắp mọi nẻo đường. Tôi di chuyển từ ngôi nhà đủ rộng để chứa đứa con cưng đại dương cầm của mình đến những căn hộ với diện tích nhỏ hẹp, cùng những người hàng xóm không hẳn thích thể loại nhạc mà tôi đang chơi. Cây đàn này giải quyết kha khá những rắc rối của tôi đấy.

Thật hứng thú khi trở thành một nghệ sĩ của nhạc cụ Casio (nhớ xem qua trang nghệ sĩ của tôi nhé). Tháng 9 năm ngoái tôi vừa được mời đến sự kiện Beyond Sound để công bố công nghệ âm thanh mới nhất của họ trên đàn phím điện tử. Đó là buổi sự kiện cực lớn và là cơ hội để tận mắt trông thấy những sản phẩm mới nhất trước khi chúng lên kệ ở những cửa hàng kinh doanh nhạc cụ . Tối đó tôi được nghe Karmin biểu diễn bản hit đình đám trên radio của họ là  “Brokenhearted”, thật sự đáng nhớ!
Mới đây tôi được mời tham sự Casio EMI ở Smash Studios New York để giới thiệu sản phẩm mới Privia mới nhất với các nhà báo. Cùng với nghệ sĩ của Casio Kyle Morrison chúng tôi diễn tả toàn bộ những tính năng mới nhất, từ hệ thống phím cho đến hàng loạt chức năng hỗ trợ tuyệt vời cho các phóng viên, từ Gred Schmidt ở tờ New York Times, cho đến Seth Porges, phóng viên tự do cho Popular Mechanics, FastCompany….và Ali Heriyanto của ChipClick đến Mark Licea ở CNet.com. Thật sung sướng khi được chơi những nhạc cụ này và nói với họ về những ích lợi mà tôi đạt được. Tôi thậm chí còn nhận được một lời khen tặng từ Ali của ChipChick.com. Tôi thật sự thích thú – được chơi với những nhạc cụ mới toanh, và nhất là chiếc đàn piano điện tử của CASIO đã hoàn toàn thay đổi thế giới âm nhạc của tôi.


Bây giờ tôi sẽ đến văn phòng của Casio EMI, một vài kĩ sư của họ sẽ chỉ cho tôi một vài mẹo hay để thực hiện cùng cây đàn mới của mình. Tôi sẽ đăng một video ghi lại toàn bộ quá trình để giúp bạn khám phá một vài bí mật hay ho! Các bạn phải chơi thử trên cây đàn tuyệt diệu này!

Hẹn gặp lại

Xem thêm khóa học Piano tại Trường Việt Thương Music School

ShareShareShareShareKhu vực Chia sẻ kinh nghiệm

Hiện tại chưa có cảm nhận nào. Hãy là người đầu tiên viết cảm nhận cho sản phẩm này
Thương hiệu